Recruitment

NTQ Solution là Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm cho các thị trường Nhật Bản (với tỷ trọng hơn 80%), Hàn Quốc, Singapore, Úc, Phần Lan... với quy mô hiện tại là gần 300 thành viên
Một trong các mục tiêu của NTQ trong thời gian tới là trở thành Công ty toàn cầu và tăng thị phần tại thị trường Nhật Bản, mục tiêu đạt con số 1000 member vào năm 2021.
Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng những vị trí sau

Chính sách tuyển dụng

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường lao động ngành CNTT, để có thể tạo lập giá trị và sự tin tưởng tuyệt đối vào công ty, NTQ Solution chú trọng việc xây dựng, triển khai chính sách để đảm bảo xây dựng một nội bộ vững chắc, chuyên nghiệp và mang lại nhiều lợi ích cho thành viên công ty – được coi là yếu tố hàng đầu trong tổ chức. Chính sách rõ ràng không chỉ giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên mà còn làm tăng mức độ gắn kết nhân viên, giúp họ gắn bó lâu dài với tổ chức. Dưới đây là một số chính sách nổi bật mà NTQ đang áp dụng cho toàn thể các thành viên trong công ty:

1/ Khuyến khích học tập và đào tạo: "Học, học nữa, học mãi”, học để không ngừng phát triển và đi đến thành công.
NTQ Solution chú trọng tổ chức các chương trình training on job, seminar thường xuyên về chuyên môn, cập nhật các kiến thức công nghệ mới nhất. Có Chính sách phát triển năng lực quản lý, xây dựng đội ngũ kế thừa, đào tạo các kỹ năng làm việc nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.
Đồng thời thúc đẩy năng lực tự học và rèn luyện theo định hướng nghề nghiệp và phù hợp với sở trường của từng thành viên. Tiến hành khen thưởng, tăng lương và hoàn tiền thi chứng chỉ chuyên môn, ngoại ngữ.

2/ Chính sách phúc lợi
- Tất cả nhân viên đều được ghi nhận thành tích và khen thưởng xứng đáng. Thực hiện ghi nhận hiệu quả và quản lý nhân sự trên hệ thống Quản trị nhân sự nội bộ, mỗi thành viên đều được tham gia đánh giá hàng tháng công bằng, khách quan và bảo mật.
- Chính sách lương bổng rõ ràng, cạnh tranh, mức lương được review từ 1-2 lần/năm với mức tăng không giới hạn. Chế độ thưởng hàng năm của công ty cũng chia sẻ một phần kết quả kinh doanh của công ty cho từng bộ phận và cá nhân các thành viên vào cuối năm. Ngoài ra, NTQ Solution còn đầu tư vào các phúc lợi lâu dài cho nhân viên thông qua các chương trình như Chăm sóc sức khỏe cho nhân viên hàng năm, thăm hỏi cho người thân ốm đau, quà cho con cái các dịp Tết 1/6, trung thu... Các chương trình dã ngoại, teambuilding hàng quý.
- Chính sách thai sản bên cạnh những chế độ theo quy định của BHXH thì công ty sẽ có kèm những chính sách hỗ trợ thêm, đặc biệt NLĐ nữ sẽ được hưởng 75% mức lương thực nhận và NLĐ nam có vợ sinh sẽ được hưởng nguyên lương 2 ngày nghỉ.
- Về chế độ làm ngoài giờ: Ban lãnh đạo công ty không khuyến khích thành viên làm ngoài giờ. Trong điều kiện không tránh khỏi, bên cạnh quy định của Luật Lao động về làm việc ngoài giờ, công ty sẽ hỗ trợ thêm về đồ ăn cho NLĐ trong quá trình làm việc.

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi Công ty nói chung và của NTQ Solution nói riêng. Chính vì vây, chủ trương xây dựng chính sách tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp. Chính sách sẽ thường xuyên được cập nhật theo quy định của Luật, đồng thời đưa ra những chính sách mới để tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên tại NTQ và luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi thành viên.

Xem thêm

Cảm nhận của NTQER

Nguyễn Thị Quyên

Tester

NTQ là một môi trường năng động, trẻ trung và tạo dựng cho mình một phong cách làm việc mới, một lối tư duy mới. Không những thế, với phong trào học tập - tự học tập vô cùng mạnh mẽ, tại đây mình đã có cơ hội học hỏi thêm rất nhiều kiến thức mới. NTQ đã giúp mình nhận ra được giá trị thực sự của bản thân và tạo được động lực để mình cố gắng hơn mỗi ngày, cuộc sống vì thế sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Trần Đức Huy

Dev

Mỗi ngày trôi qua là 1 ngày mình lại có thêm những bài học, những kiến thức mới. Đó không chỉ là kỹ năng nghề nghiệp mà còn là kinh nghiệm sống và làm việc. Ở NTQ ai cũng có thể là người thầy của bạn dưới 1 góc độ nào đó. Có thể không cùng dự án, không cùng đơn vị, miễn là bản thân chịu học hỏi, chịu cố gắng thì bất kể ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thái Văn Công

Developer

Từ những ngày đầu vào công ty, tôi ấn tượng mạnh mẽ bởi sự thân thiện và gắn kết như người nhà của anh chị em NTQ. Trong những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành một Developer chuyên nghiệp, nhận được sự chỉ dẫn và giúp đỡ hết sức nhiệt tình của các anh chị giàu kinh nghiệm đến giờ, tôi hoàn toàn tin tưởng vào con đường sự nghiệp mình đã chọn, vào môi trường làm việc và định hướng phát triển của công ty. Với tôi, NTQ là Nhà.

Bản tin tuyển dụng

PROJECT MANAGER

1月 7日, 2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Project analysis, Planning, tracking and coaching, Team operation and resource manage...

Xem tin

BUSINESS ANALYST (BA)

1月 7日, 2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Phát triển mới: Xác định yêu cầu, scope của khách hàng. Phân tích yêu cầu & quy t...

Xem tin

AI Engineer

1月 7日, 2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Join vào các dự án AI trong công ty và cho khách hàng Nhật: Hệ thống kiểm duyệt ảnh/v...

Xem tin

Sale Executive - Eng Market

1月 12日, 2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Manage sales, research and identify new business opportunities,including growth areas...

Xem tin